หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc mới nhất

Yasuo là một kiếm khách nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ bởi sở hữu những chiêu thức vô cùng mạnh mẽ, đầy ảo diệu. Nếu bạn có thể thành thục các bộ kỹ năng của vị tướng này khi chơi thì việc tiễn đối thủ lên bảng trong một Combo là hoàn toàn có thể xảy ra. Với nội tại của một Lãng Khách, Yasuo sở hữu cho mình gấp đôi tỉ lệ chí mạng và khi kết hợp với Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk hoặc Ma Vũ Song Kiếm gây nên một lượng sát thương khổng lồ. Khả năng đi được mọi Lane trong trò chơi khiến lối chơi của Yasuo cực kỳ đa dạng, khi vừa có thể sắm vai một đấu sĩ nhưng vẫn có thể gây ra hàng tấn sát thương lên kẻ địch. 

Tướng Yasuo

Bộ kỹ năng của tướng Yasuo

5 kỹ năng chính bạn cần nắm khi chơi tướng Yasuo gồm Đạo của Lãng Khách, Bão Kiếm, Tường Gió, Quét Kiếm, Trăn Trối. Kỹ năng nội tại của Yasuo là Đạo của Lãng Khách khiến cho tỷ lệ chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Yasuo sẽ dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển và nó sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái. Kỹ năng Bão Kiếm của Yasuo đâm tới, gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 6 giây và bắn ra một cơn lốc xoáy hất văng đối thủ lên không. Bão Kiếm được tính là một đòn đánh thường có thể gây chí mạng kèm các hiệu ứng đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, và thời gian hồi cũng như tung chiêu có thể được giảm bởi tốc độ đánh, hoặc khi đang lướt, Bão Kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn. Kỹ năng Tường Gió ạo một bức tường ngăn mọi luồng đạn của kẻ địch trong 4 giây. Kỹ năng Quét Kiếm lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép, mỗi lần lướt tăng sát thương cơ bản của lần tiếp theo đến một lượng tối đa. Nếu Bão Kiếm tung ra khi đang lướt, nó sẽ tấn công theo hình tròn. Kỹ năng Trăn Trối biến một tướng địch đang bị hất lên không trong vùng ảnh hưởng gây sát thương vật lý thêm.

Yasuo là một lãng kiếm khách được yêu thích nhất trong Liên Minh

Bảng ngọc của Yasuo

Với bảng ngọc Yasuo Mid sẽ có ngọc chính  Fleet Footwork, Ngọc Áp đảo Brutal, Ngọc Hồi phục Spirit Walker, Ngọc Cảm hứng Pack Hunter. Mỗi viên ngọc sẽ có chức năng riêng mà bạn cần nắm được. Theo đó ngọc chính Fleet Footwork (Bước Chân Thần Tốc) có khả năng di chuyển tấn công sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Đây là viên ngọc hỗ trợ Yasuo đi đường, trao đổi chiêu thức một cách hiệu quả hơn. Với mức 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu và tăng tốc độ di chuyển. Ngọc Áp đảo Brutal (Tàn bạo) giúp Yasuo nhận thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép. Ngọc Hồi phục Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ) sẽ giúp Yasuo có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Ngọc Cảm hứng Pack Hunter giúp Yasuo tăng thêm 2% tốc độ di chuyển cũng như mang lại nguồn lợi tiền vàng cho bản thân và một đồng đội tham gia hạ gục mục tiêu.

Bảng ngọc Yasuo AD có ngọc chính là Conqueror (Chinh phục), Ngọc Áp đảo Brutal, Ngọc Hồi phục Spirit Walker, Ngọc Cảm hứng Hunter Genius. Ngọc chính là viên ngọc sẽ giúp Yasuo có thể gia tăng lượng sát thương mà mình có thể gây ra lên kẻ địch. Người chơi sẽ nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn đủ bộ thì sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng. Ngọc Áp đảo Brutal giúp gia tăng sức mạnh cho những pha giao tranh giúp Yasuo nhận thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Bảng ngọc bổ trợ của Yasuo

Ngọc Hồi phục Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ): Vẫn là viên ngọc Spirit Walker khi nó sẽ giúp Yasuo tăng thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Đây là những chỉ số giúp Yasuo có thể đi solo, trụ đường tốt hơn. Ngọc Cảm hứng Hunter Genius nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu giúp Yasuo có thể giảm mạnh thời gian hồi chiêu giúp các pha combo trở nên liên hoàn và đẹp mắt hơn. Khi đã nắm rõ bộ kỹ năng cũng như các bảng ngọc mới nhất của tướng Yasuo sẽ giúp bạn chơi Đường Giữa, Baron cực kỳ dễ dàng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น