หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563

PUBG Mobile: lối chơi phiên bản bí mật Cổ Đại đơn giản, dễ chiến thắng nhất

Nhiều thách thức thử thách cùng nhiều giải thưởng lôi kéo của cách thức chơi bí ẩn cổ đại (Ancient Secret) chỉ trong trò chơi PUBG Mobile cuối cùng cũng đã chào làng sau bao ngời đợi. sự kiện này khiến giới gamer hồi hộp với sẵn sàng Kinh nghiệm. cũng đúng nhiều sự kiện khác trong vòng Game PUBG phiên bản điện thoại, cách thức bí hiểm cổ đại cũng bắt buộc cần game thủ thực hiện những nghĩa vụ nhất định. chỉ trong sự kiện bí ẩn cổ đại, người chơi rồi sẽ cần phải tra cứu những ngôi đền bay đc đặt ở những vị trí bất kỳ trên bản đồ Erangel và Miramar và liên tiếp chiến tranh để hạ gục trùm cuối xác ướp và mở những hòm kho báu siêu to. nội dung bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn thắng chế độ này 1 cách ngắn nhất với hiệu quả tốt nhất.

Cách thức PUBG Mobile

Tóm tắt về loạt game bí mật cổ đại

Loạt game bí hiểm cổ đại là phiên bản có phong cách thiết kế dành cho maps Miramar và Erangel dự vào trải qua việc tìm và đào bới màn ở maps sa mạc. Ở tựa game này bạn tiện lợi nhận thấy một anh hùng vĩ đại ở phòng ngừa đợi trình diễn một số trong những động tác khá lạ lẫm. khi chúng ta ban đầu trò chơi bằng sự việc lên máy bay, bạn sẽ thấy một số ký hiệu kim tự tháp bí hiểm bên trên bản đồ nhỏ, cùng theo với một số trong những vị trí khác được đánh dấu gây chú ý bên trên bản đồ. bổn phận của bản thân khi chơi phiên bản này là search 'Đền Nổi' trong bản đồ Miramar cùng Erangel. Trong khi, người chơi cũng trở thành nhận ra một chiến lợi phẩm cực lớn sau thời điểm đánh hạ trùm xác ướp. đó chính là hai tác dụng chính của thể loại bí mật Cổ đại.

Kim tự tháp đc ghi lại bên trên maps

Cách chơi tựa game bí mật Cổ đại trong PUBG trên di động

Khi thi đấu cách thức bí ẩn Cổ đại, bạn PUBG Mobile cần phải đặt biệt xem xét các ngôi đền nổi. Theo đó, sau 5 phút đầu Game những ngôi đền nổi này rồi sẽ nhảy lên không trung, điều ấy đồng nghĩa cùng việc game thủ chỉ có khả năng có 5 phút để vào chùa. bây giờ hãy chọn những điểm đó làm vị trí của bản thân. các ngôi đền sẽ sở hữu được sẵn ở 3 chỗ đứng bất kỳ chỉ trong hai bản đồ nói bên trên, chơi lợi phẩm sẽ được lưu trữ trong những rương kho báu bên phía trong đền và mật tịch duy nhất để bạn mở các chiếc rương này là giải các câu đố. Theo đó, trong vòng đề sẽ có được 4 câu đố như sau: Câu đố khiêm tốn cua, Câu đố hoa sen, Câu đố Phinx với Câu đố động vật. Để giải câu đố, bạn sẽ thực hiện các bước: thứ nhất là xoay 4 hình khác biệt để khớp đúng chỗ đứng theo yêu cầu, tiếp nối game thủ dự đoán lượng gamer ít nhất trên map, sau đó nhấn vào tất cả các Ảnh bên trên tường để chúng sáng lên với rút cuộc là chuyển vị trí của những Ảnh này để khớp và thứ tự bên cần phải của mẫu đc đặt ra dưới. sau khi giải thành công những câu đố, các bạn sẽ được thưởng bằng những chơi lợi phẩm như vũ khí, đạn với đồ chơi game. Nhưng hãy cảnh giác nằm ở trong vùng an toàn khi mở rương kho báu nếu như không bạn sẽ bị nguyền rủa với biến thành xác ướp trong vòng vài giây. Một điểm cuốn hút ở những ngôi đền trong chế độ này là nó sẽ trôi về phía Khu Vực bình an và chúng ta có thể có nhiều time để loot mà không phải bận tâm lắng.

Người chơi cần đè bẹp các Boss xác ướp

So với việc tiêu diệt quái nhân xác ướp canh giữ mỗi ngôi đền gamer cần phải chăm chú, thời điểm bước vào ngôi đền, các bạn sẽ tìm nhận thấy hai bức tượng ở mỗi bên của sảnh với một 'nút kích hoạt' ở gần đó. khi bạn nhấn chiếc nút này boss khủng xác ướp rồi sẽ đc kêu gọi cùng gamer có nhiệm vụ đánh bại nó. để ý, khiêm tốn boss khủng ở các ngôi đền không thể lẻ loi, đằng tiếp đến nó là cả một đội nhóm quân rắn để đại chiến cùng gamer cũng cần được đè bẹp hết chúng. Nếu một bé rắn bị giết, các bạn sẽ nhận được thêm một viên đạn. Để giết xác ướp, phương pháp hiệu quả tối ưu nhất cho mình là nhắm vào đầu. Khi máu thấp, monster xác ướp rồi sẽ sử dụng bão mèo để triển khai chệch hướng sự chăm chú của bản thân đồng thời tấn công gamer. Nhưng nếu chúng ta cũng có thể kết liễu boss khủng xác ướp bạn sẽ đc trao giải thưởng tuyệt vời nhất như Groza, set Ghillie hoặc AWM. Khi trận đấu chấm dứt, các ngôi đền sẽ tan biến với các bạn sẽ quay quay lại mặt đất để liên tục trận chiến sinh tử.

Giống như thấy, loạt game bí ẩn Cổ đại trong vòng PUBG trên di động là 1 sự kiện độc đáo mà các bạn dường như tham dự. Nó rồi sẽ có tương đối nhiều thách thức và nhiều cuộc chạm độ cũng trở nên xảy ra bởi thế còn nếu như không muốn bị tổn thương với chết sớm game thủ hãy thật cẩn thận nhé. Hãy hiểu rõ cách chơi cũng giống tập luyện nhiều khả năng võ thuật cùng đừng nên đi vào đền một mình mà hãy với thực hiện cùng bằng hữu. Chúc Anh chị thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น