หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Tất tần tật về bo nhà chỉ trong Game Age of Empires

Đế chế là dạng trò chơi phương án kinh điển du nhập vào nước ta cách đây đã hơn 20 năm, trải qua một các bước dài nâng cấp, Age of Empires vẫn giữ đc cho chính mình chỗ đứng nhờ cộng đồng luôn luôn biết cách thức khuấy động và liên tục bao gồm giải chơi cuốn hút cuốn hút tới hàng chục, hàng tram ngàn người xem. có thể nói, Age of Empires là 1 trong những tình huống đặc biệt quan trọng về sự thắng lợi của làng trò chơi VN.

Nói đến những điều cơ bản nhất trong vòng Age of Empires, đó chắc rằng phải là 3 vấn đề: cách thức phát triển, công nhà đối thủ và thủ nhà. 3 vấn đề này đều cần thiết sự tư duy lanh lẹ với óc để ý của mỗi bạn, chắc hẳn rằng, sự logic sắc nét nhất nằm tại việc bo nhà, điều ấy yêu cầu không ít hèn tố: hình tượng về địa thế nhà, chọn lựa lối chiến thuật để sao cho dễ công, khó khăn thủ với bài toán làm sao khi bo nhà giống như dễ ợt bung ra nâng cấp ở những không bao lâu sau của trận đấu. trong bài viết này, tụi tôi rồi sẽ đề cập đến toàn thể vấn đề trong việc bo nhà ở Game Đế chế.
Tất tần tật về kiểu cách bo nhà trong vòng Đế chế
Tất tần tật về kiểu cách bo nhà trong vòng Đế chế
Hướng đến về bo nhà

Ở bạn dạng Đế chế vẫn thường chiến, những tổ chức quân không còn đi chiếu thẳng qua móng nhà, chính bởi thế, những bạn nghĩ ra việc bo nhà làm chức năng phòng thủ trước các đợt tấn công của kẻ thù. Việc bo nhà đc hiểu dễ chơi là không cho kẻ thù dường như lọt vào nhà mình để ăn dân hoặc gây nhiễu loạn hoạt động ở bên trong nhà mình, khiến cho bạn có lẽ rảnh tay nâng cấp và công kích.

Việc bo nhà chịu ràng buộc rất nhiều vào các nhân tố địa thế tự nhiên và thoải mái như: rừng, bãi vàng, bãi đá, giếng... Chính các nhân tố này tạo cho địa thế nhà của mình, biến thành một bức tường thoải mái và tự nhiên, từ đó, bạn cũng có thể cần đến những doanh nghiệp nhà để tạo thêm bức tường thành cho nhà mình.

Có 2 giải pháp bo nhà kinh khủng, chính là bo rộng cùng bo hẹp. thông thường, các người chơi chọn lựa lối bo lớn khi đánh cung, tận dụng sự cơ động của cung để thủ nhà, những người chơi hình như cho cung đứng từ trong nhà để bắn ra, tiêu diệt những tổ chức quân của kẻ địch. Ngược lại, khi đánh chém hoặc địa thế nhà quá xấu, những người chơi rồi sẽ lựa chọn lối đánh bo nhỏ những bãi gỗ, bãi vàng để dành tài nguyên cho việc xin quân đi công nhà.

Qua các cuộc chiến, các bạn sẽ nhận thấy bo lớn tốn tài nguyên gỗ hơn rất nhiều nhưng khi đã bo kín, các bạn sẽ rất rảnh tay trong việc nâng cấp với công nhà. Ngược lại, bo hẹp ít tốn tài nguyên hơn, chúng ta có thể bố trí dân ăn vàng với thịt để có rất nhiều tài nguyên xin quân nhưng nếu bị công mạnh vào những bãi bo khiêm tốn, bạn sẽ tương đối mất tay thủ nhà.
Bo rộng giỏi bo hẹp lệ thuộc không ít vào hệ quân và địa thế
Bo rộng giỏi bo hẹp lệ thuộc không ít vào hệ quân và địa thế
Nhập môn bo nhà từ thời điểm nào?

Khi có từ nhà BE thứ 3, người chơi nên nghĩ đến việc bo nhà dựa theo hệ quân với địa điểm. Nên chú ý từ nhà BE thứ 4 trở đi, bạn sẽ phải đo lường và tính toán đặt móng ở đâu sao cho có lẽ kết hợp để bo một cách hoàn hảo. thông thường, các gamer Đứng đầu 1 giám sát việc bo nhà rất chi tiết cùng bọn họ chắc là giám sát hướng nhà để bo từ những BE đầu tiên.

Cần dùng loài nhà nào để bo nhà?

Chỉ trong thời điểm đầu và phần lớn thời điểm đời 3, đời 4, nhà BE sẽ đc dùng để bo nhà. lợi thế ở trong phòng BE khi bo nhà là tốn ít tài nguyên, có lẽ bo ở những điểm đến dốc và bo BE cũng kết hợp luôn cùng việc tăng số nhà cho công ty quân. mặc dù thế, móng BE có số lượng máu thấp nên thuận lợi bị bắn phá. Chính bởi vậy, ở những mặt kém, gamer nên bo nhiều hàng BE để tăng tính phòng thủ.
Có tương đối nhiều loại nhà được sử dụng để bo nhà
Có tương đối nhiều loại nhà được sử dụng để bo nhà
Từ đời 2 trở đi, chúng ta cũng có thể dùng các loại nhà cứng để bo nhà như: BB, BM, BC, trong những số đó, việc cần dùng BB để bo nhà được những bạn vị trí cao nhất 1 cần đến rất nhiều. Trong khi, ruộng BF cũng khá được cần đến để bo khiêm tốn hoặc bo lớn chỉ trong thời điểm đầu. Vẽ ruộng hình cánh hoa là các bo nhà đầy tính phương pháp đc những game thủ vị trí cao nhất 1 cần dùng.

Bên trên đây là các chủ đề về bo nhà chỉ trong trò chơi Đế chế, bạn cần xem xét thử nghiệm khi bo nhà chấm dứt, tránh bo hở để kẻ địch lọt nhà. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น