หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lối chơi D’arcy mùa 10 Liên quân di động

Phần lớn các ai đã có lần chơi Liên quân Mobile với đc cầm D’arcy đều buộc phải thốt lên rằng đó là một hotboy đường rừng cùng những vố đấm mang tính chất gây sát thương cực mạnh. Dường như, là hệ tướng thuần pháp môn sư nhưng D’arcy, thành lập sau những Liliana, Flash xuất xắc Marja lại có một khả năng cao niên hơn các thế hệ tiền trong game bối của chính nó, D’arcy có thể bất tử ngay từ cấp 1.

D’arcy không dành cho các kẻ mới học chiến, tuy các giải pháp của D’arcy có độ sát thương cao nhưng lại đều hơi gian nan cần đến. Trong khi, D’arcy chắc là dịch chuyển linh động nên cần thiết game thủ cần phải có độ nhạy bén. speed di chuyển của D’arcy được tăng lên, đồng thời và đó, các đòn thường với tầm đánh cũng lớn hơn khiến nó có ưu điểm hơn rất nhiều ngay từ quãng time đầu. cụ thể về cách chơi D’arcy ra sao, bạn hãy hướng đến trong nội dung bài viết này của chúng tôi nhé!
D’arcy là tướng pháp sư mạnh nhưng không đơn giản
D’arcy là tướng pháp sư mạnh nhưng không đơn giản
Bảng ngọc cho D’arcy

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy phụ trợ D’arcy kích hoạt Lực lượng thứ nguyên với khiến cho bạn giữ được vị trí khi giao tranh

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, tăng cường mức độ mạnh của phương pháp bổ trợ dọn quân nhân hiệu quả cùng tăng sát thương lên kẻ địch.

10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, tăng tốc độ đánh của các vố thường, kế đúng theo Xuyên giáp phép của ngọc đỏ để tăng được độ sát thương.

Phương pháp lên đồ cho D’arcy

Lên đồ đầu round

Giúp đỡ hồi máu cùng năng lượng khi tăng cấp bằng Phượng hoàng lệ, qua đó, D’arcy kéo dãn dài đc phút giây trụ đường. Lên thêm giày phù thủy để bổ trợ D’arcy trong vòng các pha ra đòn thường với tăng khả năng xuyên giáp.

Lên đồ giữa ải

Trang bị thêm Du hành thứ nguyên để tăng damn cho các đòn chưởng cường hóa, nếu được thêm Trượng bùng nổ thì kẻ thù hẳn buộc phải rất e dè D’arcy khi giờ đây mỗi đòn đánh đều có lẽ lấy mạng được những tướng máu giấy.

Lên đồ cuối màn

Bổ sung cập nhật thêm trang bị xuyên giáp nhằm mục đích thuận lợi chiếm mạng kẻ thù, tăng thêm chống chịu vật lý để giúp đỡ D’arcy chống lại được các pha ra đòn sát thương vật lý của kẻ địch.
D’arcy không buộc phải lên không ít đồ vẫn giống như thị uy sức khỏe
D’arcy không buộc phải lên không ít đồ vẫn giống như thị uy sức khỏe
Mật tịch đánh D’arcy trong mùa 10 Liên quân Mobile

Bí kíp đánh đầu ván

Dịch chuyển đi ra đường giữa với cầm theo Tốc biến với Sách phép, đứng chỉ trong trụ để ngóng quân nhân ra thì farm hoặc nếu có anh em đi kèm thì giật bụi ở bên dù thế. Dọn đám lính bằng Lập phương thứ nguyên với dùng đòn đánh thường để tung last hits. lúc này yêu cầu bạn phải có tài năng cao với việc nhạy bén tung chiêu để đoạt mạng đám lính và kẻ thù, số lượng vàng bắt đầu mau chóng tăng nhanh.

Hạn chế để các địch thủ rỉa máu áp sát tung đòn, canh rồng dựa trên cùng dọn lính để mau chóng tăng cấp 4. Nếu cảm nhận thấy có điểm mạnh thì tung những vố vào kẻ địch ở đường giữa để gây bít tất tay ngược lại. cần dùng đòn đánh thường để tích được nội tại Lực lượng thứ nguyên tăng sát thương khi công kích, né những chiêu của đối phương bằng cách bật Du hành thứ nguyên.
D’arcy rất mạnh khi đi và anh em để bắt lẻ đối thủ
D’arcy rất mạnh khi đi và anh em để bắt lẻ đối thủ
Phương thức đánh giữa ván

Khi đã có Gươm tận thế thì bạn sẽ rất chi là thoải mái tự tin khi công kích những địch có ít máu, dựa trên cần đến ma round thứ nguyên áp sát các xạ thủ máu giấy của địch mà tung đòn quyết định. kiểm soát điều hành rồng cùng đợi có ưu điểm thì ép vào rừng kẻ địch, nỗ lực chiếm được bùa xanh của kẻ địch. Trang bị thêm Trượng bùng nổ để giúp tăng sát thương cho đòn đánh thường.

Nếu kẻ địch lên nhiều phép hoặc hút máu thì lên trang bị tình huống, nếu xạ thủ đối thủ lên Cung tà đáng sợ thì hãy chọn lên Sách truy hồn. trong những lúc này, hãy lựa chọn giải pháp đánh chóng vánh rút gọn, xông lên tiên phong rồi rút về chóng vánh để hồi chiêu, trong vòng thời điểm đó, cần chọn kẻ thù để ra chiêu tiếp theo sau khi đã hồi.

Cách đánh cuối trận

Bây giờ phải tránh việc bị bắt lẻ khi giao tranh, nên đi và anh em cướp bụi cỏ, kế tiếp dường như bắt lẻ hoặc công kích vào xạ thủ kẻ địch khi bắt gặp hé lộ. Ẳn Rồng hoặc Caesar để tăng tiền vàng với sức mạnh cho bạn bè, chờ đợi quân nhân dồn lên và gây sức ép lên đối thủ. phải dùng kinh dị trận thứ nguyên đúng chỗ cùng làm sao để cho hiệu quả tốt nhất.

Trên đấy là hướng dẫn về lối chơi D’arcy trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น