หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Thử qua Annette - cô phù thủy khiêm tốn của Liên quân Mobile mùa 10

Nếu coi mỗi vị tướng trong Liên quân di động là 1 trong những món ăn ngon với bạn thì trò chơi này bày bán tới hàng trăm món ngon không giống nhau, để người chơi tha hồ chọn. Vậy cứ gì mà cần phải ăn mãi một món, đúng không nào?

Trong các các nữ tướng xinh đẹp, có tài mà Game Liên quân Mobile mua, cô phù thủy nhỏ Annette rất nổi bật với sự nhỏ xíu dễ thương và đáng yêu của bản thân mình. tuy nhiên, Annette cũng download nội công không còn xem thường. tất nhiên là Chưa hẳn tự nhiên có đc, mà buộc phải nhờ lên đồ với trang bị hài hòa và hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu thử qua Annette trong time tới, hoặc đơn giản là muốn phát huy nhiều nhất sức khỏe của vị nữ tướng này, hãy xem thêm qua nội dung bài viết tiếp sau đây của bọn tôi.
Ẩn sau ngoại hình bé xíu của Annette là năng lực đòn phép rất đáng nể nếu biết rõ cần đến đúng cách dán
Ẩn sau ngoại hình bé xíu của Annette là năng lực đòn phép rất đáng nể nếu biết rõ cần đến đúng cách dán
Bảng ngọc tương xứng cho Annette

Tím III Máu Tối Đa: Tăng máu nhiều nhất thêm 75 đơn vị

Annette là 1 nữ tướng, chính vì thế điểm yếu dễ biết là máu đầu ván mỏng dính. chính vì vậy trang bị ngọc Tím là rất cần thiết để Annette có nội lực tồn tại trước đối thủ.

Đỏ III Công Phép: gia tăng 5,3 công phép

Vì có máu không nhiều, cho nên việc "lấy công bù thủ" là không còn quên và game thủ sử dụng tướng Annette. Ngọc đỏ để giúp đỡ vị tướng này tăng thêm sức khỏe của các đòn thế thi triển.

Lục III Giáp/Giáp Phép: phụ trợ tăng 5 điểm giáp chung, tăng 5 điểm giáp phép

Đây là loại ngọc không thể thiếu, bổ trợ tướng Annette có sức chống chịu giỏi hơn hẳn, chính vì thế mà bản lĩnh sống sót cũng cao hơn.
Annette rất cần phải lên đồ chính xác mới chắc là phát huy hết kĩ năng phụ trợ của chính bản thân mình
Annette rất cần phải lên đồ chính xác mới chắc là phát huy hết kĩ năng phụ trợ của chính bản thân mình
Chỉ dẫn lên đồ cho Annette theo từng thời đoạn

Đầu trận

Sớm trang bị Lệnh Bài Game chiến vô Phong thần cho Annette để vị tướng này được cải thiện những chỉ số bước đầu, đặc biệt là các chỉ số về sinh lực. Có như vậy Annette mới có đầy đủ sự cứng cáp để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng đối phương. tiếp theo là giầy kiên cường, trang bị không những giúp đỡ Annette có speed dịch rời lớn hơn, chủ động hơn ngay cả công lẫn thủ, mà còn giảm 35% cảm giác của kẻ địch lên vị tướng này, bổ trợ Annette bị địch thủ khống chế ngắn lại hơn.

Giữa màn

Khi đã đủ sức tồn tại là lúc Annette bước đầu phải dồn lực vào chiến trường công kích. bây giờ, Trượng Băng là trang bị hợp lý, suport tăng đáng chú ý sức mạnh pháp thuật của vị tướng này, kèm bản lĩnh làm speed dịch rời của đối phương giảm 20%. Trang bị này còn làm con số máu tối đa của Annette tăng thêm. rút cuộc là trang bị Khiên Huyền Thoại, giúp đỡ Annette tăng tốc khả năng kiểm soát và điều hành kẻ địch, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu, giúp tung phép đc liên tiếp hơn.

Cuối màn

Trong vòng giai đoạn quyết định này, Huân Chương Troy là trang bị đầu tiên cần nghĩ tới, giúp đỡ Annette tăng số lượng máu cùng giáp phép. Trang bị này cũng bổ trợ giảm thời gian hồi chiêu nữa. sau cùng là Sách Truy Hồn, làm giảm đáng chú ý sức khỏe của địch thủ để chắc là với bằng hữu kết liễu số phận trận đấu.
Annette là vị tướng trợ giúp tuyệt cho bạn bè trong mọi giai đoạn của cuộc chiến
Annette là vị tướng trợ giúp tuyệt cho bạn bè trong mọi giai đoạn của cuộc chiến
Chỉ dẫn lối chơi Annette

Đầu màn, hãy tập trung vào gia hạn khả năng sinh tồn của Annette, đồng thời phát huy giỏi tầm quan trọng bổ trợ của chính bản thân mình, cùng với bạn bè cấu rỉa máu, gây khó nhọc cho đối thủ. những trang bị nhằm tăng máu và khả năng chống chịu là rất cần vào lúc này

Giữa ván, những bản lĩnh về khống chế của Annette ban đầu có chỗ dụng võ, trợ giúp đắc lực hơn thế nữa cho thế công của toàn nhóm. các đòn đánh phép kiểm soát điều hành của Annette để giúp đỡ cho tất cả nhóm có khả năng rỉa máu với vệ sinh địch thủ dễ ợt hơn

Cuối trận, khi cả sức khỏe với độ chắc chắn đều đã lên tới đỉnh điểm, hãy phát huy bản lĩnh kiểm soát đối thủ tinh túy nhất, và những đòn phép cực mạnh để vệ sinh cùng đưa trận chiến tới hồi kết. bền chắc Annette rồi sẽ là một trong những người góp công đầu trong vòng chơi công này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น