หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Game PUBG bạn dạng máy tính đã sang tới mùa 4 với nhiều bổ sung đáng chú ý

Sức sống với truyền tay của chơi PUBG thật đáng nể. Trò bắn nhau sinh tồn này từ một tân binh, nay đã thành cựu binh của làng trò chơi, sau nhiều năm trời ngự trị bên trên tối cao. Game PUBG chắc cú đã hình thành cuộc phương pháp mạng trong làng trò chơi thế giới, khiến bắn súng sinh tồn trở thành dòng Game đc ưa chuộm nhất trên thế giới.

Càng đáng nể hơn khi cho đến nay Game PUBG vẫn giữ đc độ phủ sóng cực khủng của bản thân. vừa qua trò chơi huyền thoại này đã bước qua mùa thứ 4. Để chắc là làm bắt đầu với bảo trì sức lôi kéo của chính bản thân mình, đơn vị sản xuất PUBG đã trả vào rất nhiều đổi khác đáng kể trong vòng phiên bản này.

Và tụi tôi tìm hiểu qua bài viết tiếp sau đây.
Chơi PUBG quay về và mùa 4, đưa theo nhiều biến hóa đáng giá
Chơi PUBG quay về và mùa 4, đưa theo nhiều biến hóa đáng giá
PUBG mùa 4 đc điều khiển với ổn định 1 cách hoàn hảo

Sự chuyển "ngầm" lớn nhất của chơi PUBG mùa 4 mà không hẳn ai cũng nhận ra, đó đó là sự tinh chỉnh và điều khiển hoàn hảo tất cả các thông số kỹ thuật trong Game.

Cùng vũ khí, chuyển đổi này đa dạng từ các tính năng lạ, tới việc ổn định độ sát thương, cho các khẩu pháo thật hơn, hài hòa hơn trong vòng giao chiến.

Cùng những phương tiện giao thông trong vòng Game, bản lĩnh tinh chỉnh chúng đc cải thiện hoàn hảo. Về triết lý thì cảm hứng lái những phương tiện trong xe của mình bây giờ sẽ tuyệt hơn trước ít nhiều. nhất là và xe máy. Hình như xe ga Scooter và xe điểm đến Buggy đc tăng speed lên so với trước. Hình như đó UAZ với Tukshai được tăng con số máu thêm đáng chú ý, chính vì thế mà trâu bò hơn trước nhiều.
Bối cảnh của Game PUBG mùa 4 thật hơn cùng còn nữa hơn trước
Bối cảnh của Game PUBG mùa 4 thật hơn cùng còn nữa hơn trước
Cải thiện với làm tốt nhất về hình ảnh

Lên mùa 4, nhận ra rõ nét nhất của game thủ khi chơi PUBG đó là việc game show giờ đã cân bằng hơn nhiều, không còn tình trạng đổi khác cơ thể khi nổ súng. Trong khi, khi trò chơi rơi vào trạng thái khung hình thấp, speed bắn của súng cũng được giữ ổn định chứ cũng không tụt theo như hồi đó.

Đó là về kỹ thuật, còn về mỹ thuật, có thể thấy được Game PUBG mùa 4 có các hiệu ứng hình ảnh tinh tế hơn hẳn. đặc biệt là hiệu ứng đổ bóng của những vũ khí và phương tiện đi lại. điều đó khiến cho chúng thật hơn với người chơi. Trong khi Game còn nâng cao một loạt hiệu ứng tương tự đến nổ và cháy, như lửa đầu nòng súng tuyệt cảm giác nổ của lựu đạn.

Maps Erangel huyền thoại được khoác lên mình bộ cánh bắt đầu

Tiếp thu phản hồi từ rất nhiều người chiến, cuối cùng hãng sản xuất chơi PUBG đã chịu nâng cao maps Erangel của mình. Công cuộc tái thiết này đc họ tái thiết khá mạnh tay, khi mà ở nhiều khoanh vùng, địa danh không còn xa lạ, người chơi cựu trào sẽ không khỏi bắt gặp bỡ ngỡ khi chúng khác trước không hề ít.

Dù vậy, việc thích hay không là ở phản hồi cá nhân của mọi cá nhân, nhưng vô tư mà nói, bản đồ Erangel mới thật hơn và có sức thuyết phục hơn hẳn. Nó làm cho game thủ cảm giác về các khung cảnh giàu sức sống hơn hẳn. Thay vì cảm giác bi lụy, tiêu điều như trước kìa. Thậm chí nhiều Khu Vực của maps cũ còn tạo cho gamer xúc cảm cẩu thả, khiến cho có.
Sự ổn định hơn đối với trước là điều mà chơi PUBG mùa 4 đem về
Sự ổn định hơn đối với trước là điều mà chơi PUBG mùa 4 đem về
Khối hệ thống xếp hạng mùa 4: Đập đi xây lại

Cùng việc trò chơi sang một mùa mới, việc reset lại khối hệ thống ranking là điều tất nhát dễ biết rõ. chính vì như vậy, mọi gamer sẽ mở màn lại từ không tên tuổi. những chiến thuật, campaign thi chơi nhằm mục tiêu tăng rank sớm nhất có thể cũng lại trở thành chủ đề hot được buôn dưa lê sôi nổi.

Một vài thông báo chưa được kiểm chứng cho rằng người chơi mùa 4 sẽ leo rank nhanh hơn ở các maps Erangel, Miramar và Vikendi.

Vừa rồi chúng tôi đã điểm qua cho bản thân một số trong những đổi khác đáng chú ý nhất của chơi PUBG khi qua mùa 4. Còn rất nhiều điểm mới khác về mùa giải mới mẻ này mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm qua home page của đơn vị phân phối hoặc những xã hội trên mạng. Chúc game thủ bao gồm giờ phút leo rank thư giãn ấn tượng với Game PUBG mùa 4!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น