หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Đào bới hệ thống map trong Age of Empires: Definitive Edition

Sức sống mãnh liệt của huyền thoại làng Game - Đế chế, khiến cho tựa game này đến tận bây chừ vẫn rất đc hâm mộ.

Bản Definitive Edition mới nhất là cố gắng của nhà sản xuất AOE nhằm đưa trò chơi gạo cội này tới gần hơn và địa cầu trò chơi tiến bộ. Tuy vẫn là bộ xử lý 2 chiều lạc hậu, dù vậy Game đã đc cập nhật lên hệ điều hành bối cảnh HD và thêm nhiều cảm giác bắt mắt, bắt mắt hơn rất nhiều.

Một trong những phần tử đc hưởng lợi nhất từ sự nâng cấp này đó đó là môi trường trong trò chơi. hay nói theo một cách khác là những loài nơi khác biệt giống như ra mặt trong vòng bản đồ trò chơi.

Vậy chúng gồm các loài nào? Có gì khác nhau? Có Đặc điểm gì tác động đến cục diện cuộc đấu tốt không? Hãy với tụi tôi đào bới qua bài viết tiếp sau đây.
Khối hệ thống map của Age of Empires khá đa chủng loại
Khối hệ thống map của Age of Empires khá đa chủng loại
Maps có điểm đến hòn đảo rộng (Large Island)

Đây là dòng map gồm 4 hòn đảo lẻ tẻ, ngăn cách với nhau bởi một hải dương chung. Trúng thường đc đặt đối xứng về 4 góc của maps cùng có hình khối đơn giản.

Trên mỗi hòn đảo là đủ những loại tài nguyên được bố trí khá bất kỳ. dù vậy đảm bảo chắc hẳn rằng không hòn đảo nào điểm mạnh hơn những đảo còn lại.

Map có điểm đến hòn đảo nhỏ (Small Island)

Tương tự như điểm đến bên trên, tuy nhiên các hòn đảo rồi sẽ bé nhiều hơn rất nhiều. con số đảo chính vì như thế mà cũng nhiều hơn nữa. điểm khác biệt là do đảo nhỏ nên lượng tài nguyên cũng ít hơn. Diện tích kiến tạo chính vì vậy cũng hạn hẹp. vì thế mà gamer sẽ cần phải sớm Tính đến việc mở rộng ra các hòn đảo khác.

Bản đồ có nhiều phần là châu lục (Inland)

Nhiều phần diện tích bản đồ là bất liền, ngoại trừ 1 phần bé mặt hải dương ở 1 vài góc gì đó. map này tập trung người chơi rồi sẽ kiến tạo tài chính và quân sự theo hướng đường bộ. tuy vậy các gamer sớm cướp ưu điểm trên đại dương cũng có thể có có thêm các điểm tốt nhất định, mặc dù không đáng chú ý.
Mỗi loài map lại có đặc cá biệt, tác động đến phương án trong vòng Game
Mỗi loài map lại có đặc cá biệt, tác động đến phương án trong vòng Game
Map miền duyên hải (Coastal)

Cũng giống như maps Inland, biệt lập là diện tích mặt nước nhiều hơn thế nữa hẳn, thậm chí chắc là cắt sâu vào đất liền giống như những nhỏ sông. Đây là dòng bản đồ có vẻ xây đắp và phát triển hải quân.

Bản đồ châu lục (Continental)

Gồm duy nhất 1 hòn đảo lớn bao quanh bởi biển. Đây là loại maps mà phát triển bộ binh tuyệt thủy binh đều dễ dãi. mặc dù thế do việc với đóng quân bên trên một hòn đảo nên việc "chạm mặt" giữa những bạn rồi sẽ diễn ra sớm hơn.

Bản đồ miền Địa Trung Hải (Medit)

Ngược cùng châu lục, Medit là dạng map có 1 hồ nước lớn nằm giữa một vùng châu lục. đấy là một bản đồ rất lôi cuốn, người chơi có lẽ lợi dụng sự phân chia cắt của mặt nước để phân thành những rào cản tự nhiên và thoải mái, tiện lợi cho việc phòng thủ hơn.

Bản đồ miền cao nguyên (Highland)

Bản đồ này 100% chỉ có đất. chính vì thế bạn sẽ buộc phải quên đi các đạo quân thủy binh của chính mình rồi.

Maps đồi núi (Hill Country)

Cũng chính là 1 dạng bản đồ nằm trọn vẹn chỉ trong đất liền. mặc dù, do có những khoảng cao độ khác biệt mà map này cung cấp cho game thủ thêm một sự giám sát về phương án, chính vì vậy mà nó cũng được ưa chuộng.
Chọn ra đc một loài maps “thế mạnh” của bản thân cũng là điều nên làm
Chọn ra đc một loài maps “thế mạnh” của bản thân cũng là điều nên làm
Map eo biển lớn hẹp (Narrow)

Cũng tương tự những map quần đảo. mặc dù thế giữa những đảo được cách biệt bởi những roi đất vẫn đầy đủ để bộ binh đi qua. mặc dù cần phải thận trọng khi sử dụng những khiêm tốn đường qua biển này, bởi bộ đội của bản thân sẽ biến thành mồi ngon nếu bị thủy binh đối thủ mai phục.

Bản đồ ốc đảo sa mạc (Oasis)

Tương tự như maps cao nguyên, mặc dù khác biệt là cảnh sắc miền sa mạc và các loài tài nguyên đều hạn chế hơn.

Map ven sông (Rivers)

Bên trên maps trọn vẹn nằm trên đất liền bị chia cắt thành 3 phần bởi một hệ thống sông có 3 nhánh. đấy là một map khá giỏi, có khả năng suport 3 người và đấu kiến thiết 3 Age of Empires tuyên chiến và cạnh tranh với nhau rất hấp dẫn.

Như vậy là chúng ta vừa điểm sang 1 lượt các loại nơi map chỉ trong Đế chế. hi vọng bạn sẽ chọn ra được bản đồ “tủ” của chính bản thân mình để luyện tập cải thiện trình độ!

1 ความคิดเห็น:

  1. If you're not comfortable half in} three quarters at a time, transfer to a two-quarter machine. If find a way to|you possibly can}'t play two quarters at a time, play a nickel machine. Whether you’re new to the world of online gambling or have performed slots at Loyal Casino earlier than, it’s important to grasp how these two kinds of 바카라사이트 video games evaluate.

    ตอบลบ