หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Tướng SP Yuumi, tưởng "phế vật" nhưng lại thú vui thế này đây

Mỗi một vị tướng đc new thêm vào LMHT đều đòi hỏi gamer một khoảng cách phút giây thích nghi để có khả năng nắm rõ và lên đc giải pháp đấu cân xứng. Tướng SP Yuumi của mùa 9 cũng vậy. Cô cát "ma thuật" này đã từng tạo ra nhiều thất vọng cùng người chơi trong số những ngày đầu "ra quân". tuy nhiên nếu biết rõ đấu, Yuumi cũng đều có thể đưa đến cho người chơi những giây phút vui nhộn thú vị.

Dưới đây là các Trải Nghiệm được đúc rút từ những người chơi bên trên toàn cầu. Hãy với tụi tôi đào bới nhé!
Cát Yuumi là một trong vị tướng new của Game League of Legends
Cát Yuumi là một trong vị tướng new của Game League of Legends

"Mèo kinh dị thuật" Yuumi mạnh hèn như vậy nào?

Chưa nói đến công lực, nhìn hình ảnh bên ngoài đáng yêu và dễ thương dưới dạng một nhỏ cát là đã hiểu rõ chắc chắn là Yuumi sẽ rất được các gamer League of Legends trẻ tuổi, nhất là phái đẹp ưa thích.

Không chỉ vậy, Yuumi còn là 1 trong những vị tướng SP khá lý tưởng, và các khả năng như nội tại Đánh Ra Khiên suport hồi phục năng lượng và tăng khả năng phòng thủ. Dường như là chiêu Tăng Động, giúp đỡ cát Yuumi có khả năng giúp phiên bản thân mình cùng toàn team hình như tăng máu, tăng tốc độ dịch chuyển.

Và thân hình bé bỏng, các nhà đổi mới LOL cũng cho Yuumi khả năng dịch rời linh hoạt tương ứng. điều ấy suport Yuumi dường như xông pha mặt trận để giúp đỡ bạn bè trong vòng mọi trường hợp "nóng bỏng".

Yuumi cũng đều có tài năng công kích rất chi là đáng nể và chiêu Như Hình cùng Bóng. giải pháp này cho Yuumi khả năng "hút" SMPT và SMCK của địch, qua đó tạo ra một con số sát thương cực đại cho kẻ thù.

Bản lĩnh công kích tầm xa của Yuumi cũng không thể xem thường, với Mũi Tên Thơ Thẩn. chiêu bài này có khả năng bổ trợ chặn đà di chuyển của kẻ địch và cũng làm ra một khoảng an toàn nhất định cho Yuumi, bổ trợ cô mèo của chúng ta tránh được nhiều nhất những pha ra đòn sát thương từ kẻ địch.
Biết rõ đc rõ ưu nhược là rất cần thiết trong những công việc thâu tóm được những vị tướng mới như Yuumi
Biết rõ đc rõ ưu nhược là rất cần thiết trong những công việc thâu tóm được những vị tướng mới như Yuumi
Tuy khá rất dị cùng đa tài như kể ở trên, Yuumi không phải là hoàn chỉnh với cũng tồn tại những Điểm hạn chế khá là rõ nét.

Chi tiết, đúng thật thân hình của chính mình, Yuumi là một vị tướng có lượng máu không đáng chú ý. chính vì vậy các bạn sẽ phải nghĩ kỹ càng trước khi quyết định đẩy vị tướng này vào tầm sát thương của địch.

Ngoài ra như đã nói ở trên, Yuumi còn rất mới mẻ cùng yêu cầu sự "thấu hiểu" từ gamer mới hình như phát huy được hết mục tiêu.

Lên đồ cho Yuumi ra sao là thích hợp lý?

Và vị trí SP, đương nhiên ưu ái lên đồ cho Yuumi được xem là đáp ứng nhiệm vụ buff cho anh em. vì vậy chúng ta có thể phân tích cách lên đồ sau:

Di vật ác thần + Lư hương sôi sục + Cốc quỷ Athene + Dây chuyền Iron Solari + Dây chuyền chuộc tội. Hoặc Di vật ác thần + Lư hương sôi sục + Cốc quỷ Athene + Dây chuyền Iron Solari + Hòm bảo hộ Mikael.

Hình như game thủ cũng nên trang bị thêm vào cho Yuumi phụ kiện Máy Quét, hỗ trợ vô hiệu hóa các bẫy, mắt tàng hình của đối thủ, qua đó tăng bản lĩnh tồn tại cho cô cát "lanh chanh" này. Dường như bình Dược Phẩm Pháp Thuật cũng chính là một vật phẩm đáng tiền xu để tối ưu khả năng công kích của Yuumi.
Yuumi dường như hỗ trợ rất tốt cho anh em, nhưng đồng thời cũng đều có thể trực tiếp dự vào những giao tranh trong trận chiến
Yuumi dường như hỗ trợ rất tốt cho anh em, nhưng đồng thời cũng đều có thể trực tiếp dự vào những giao tranh trong trận chiến

Cách chơi phù hợp nhất và khả năng của Yuumi

Ở giai đoạn đầu trò chơi, vượt qua là mục đích phải nhớ nhất với cùng 1 vị tướng "mỏng cơm" như Yuumi. vì vậy "tránh voi chẳng bần mặt nào" là phương châm mà bạn buộc phải nắm lòng ở thời đoạn này. Yuumi hãy tập trung chính vào bổn phận phụ trợ bạn bè qua khả năng "cướp giáp" để anh em sống khỏe hơn. Mũi Tên Thơ Thẩn đó là một chiêu bài có ích cùng Yuumi ở thời đoạn này để dường như lấy máu địch thủ từ khoảng cách an ninh.

Tóm lại là Yuumi đầu màn không nên sa đà vào những màn "giáp lá cà" bên đường mà quên đi nghĩa vụ chính của bản thân.

Sang thời đoạn giữa trò chơi, vai trò hỗ trợ của Yuumi càng thêm nên ghi nhớ và toàn nhóm. bây giờ khả năng Tăng Động sẽ khá tương xứng. Nhờ nó mà Yuumi hình như bổ trợ cho các bằng hữu của bản thân tăng tốc độ dịch chuyển. Trong khi Lư Hương sôi nổi là một trong phẩm vật mà nếu đc trang bị ở thời đoạn này, khả năng suport của Yuumi rồi sẽ được đưa lên một tầm cao bắt đầu.

Hình như, hãy nhớ là suport trực tiếp vào cục diện cuộc đấu bằng phương pháp tích cực dự vào vào các cuộc đấu hơn thời đoạn đầu. Bởi đơn giản bây giờ Yuumi đã trọn vẹn khác so với vẻ vô hại khởi đầu.

Về cuối Game, khi cuộc chiến đã bước vào hồi quyết định, gamer cầm Yuumi phải xem xét những "ngôi sao" chỉ trong đội cùng ưu ái trợ giúp họ nhằm sớm hoàn thành điểm cuộc chiến. Hãy cần đến Như Hình cùng Bóng và Tăng Động để vừa trợ giúp bọn họ lanh lẹ hơn, lại vừa hồi máu để chúng ta dai sức nhất giống như trong những khoảnh khắc quyết định.

Mạnh/yếu đã phân tích. đấu lược đấu qua từng giai đoạn của ván Game cũng đã đc biểu lộ cụ thể. hy vọng qua đây bạn sẽ tự đề ra được cách chơi tướng Yuumi cho riêng mình để sở hữu thêm 1 vị tướng ưa thích new trong các trận đấu kịch liệt của chơi trường Liên minh huyền thoại

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น